Phổ biến Replica Patek Philippe Calatrava Pilot Thời gian du lịch

đồng hồ sao

đồng hồ saoBan đầu được phát hành bằng vàng trắng với mặt đồng hồ màu xanh lam, điều làm cho phiên bản mới này của Calatrava Pilot Travel Time thực sự hấp dẫn là cách nó bí ẩn, và phần chị em đi kèm với nó. Thật khó tin, nhưng bản sao Patek Philippe cuối cùng đã tham gia vào thế giới truyền thông xã hội hiện đại trong tuần và thông báo lớn đầu tiên của họ thông qua kênh là bản phát hành mới này, cùng với “phiên bản nữ” có đường kính 37.5mm. được gọi là mô hình giả. Cả hai kích cỡ đều được hỗ trợ bởi cùng một tầm cỡ, và, thẳng thắn, cả hai đều nằm trong phạm vi kích thước bảo thủ có thể được đeo bởi một trong hai giới không có câu hỏi mờ nhất.
Thứ nhất, khi hình ảnh được phát hành của thí điểm Calatrava Pilot mới, tôi đã không bán được. Có khá nhiều cuộc tranh luận ở đó khi thí điểm Calatrava ban đầu nổi lên, và điều mà Patek Philippe thực sự đã trải qua trong phân khúc này. Các thương hiệu đã sản xuất một đồng hồ sao của phi công trở lại trong ngày, nhưng không có gì trên quy mô nhìn thấy bởi các bản sao như Zenith, IWC, và thậm chí cả Breguet. Thiết lập cuộc tranh luận dòng truyền sang một bên và chỉ nhìn vào việc thực hiện sản phẩm, thương hiệu đã thực hiện một công việc tuyệt vời với bản phát hành mới. Sự kết hợp của mặt đồng hồ màu nâu sáng và phản chiếu màu nâu sáng và trường hợp vàng hồng ấm áp của nó hoạt động rất độc đáo, nổi bật như một kết hợp màu nâu / vàng tốt hơn nhiều so với chúng ta thấy từ bản sao Rolex với Everose GMT vừa được phát hành.đồng hồ sao
Tôi sẽ bối rối, tôi thực sự không mong chờ Calatrava Pilot Travel Time trên cổ tay, nhưng sau đó tôi đã đeo nó một lúc trong cuộc hẹn báo chí của tôi, mảnh ghép mới trở thành một bất ngờ thú vị. Ở độ dày 42mm và dày 10,78mm, chắc chắn nó hơi chunky so với nhiều trong danh mục Patek giả, nhưng đối với một mảnh kiểu phi công thì nó vẫn còn ở đầu kích thước khiêm tốn hơn của quang phổ. Mọi người thích vẽ song song giữa điều này và các mô hình Zenith Type 20; Tuy nhiên, khác với chữ số và bàn tay của nó, những chiếc đồng hồ tuyệt vời là dặm ngoài. Chướng ngại vật lớn nhất của tôi với mọi loại 20 Trong kinh nghiệm của tôi là làm thế nào bằng phẳng và lúng túng mà họ đeo trên một cổ tay nhỏ hơn – một vấn đề không hoàn toàn với Calatrava Pilot. Điều đó nói rằng, các mảnh cũng là dặm ngoài về hoàn thiện, do đó chỉ có một kẻ ngốc sẽ không bao giờ xem xét chéo mua sắm hai.