Bản sao bán chạy nhất Rolex Explorer II trắng 42mm

bản sao rolex

The Rolex Explorer II đứng trong bóng tối của nó cũ trong nhiều năm, anh trai theo chủ đề hàng không và GMT-Master. Trong khi đồng hồ bản sao GMT được thiết kế cho phi công và du khách hàng không thường xuyên, Explorer II đã được thực hiện cho các nhà khảo cổ học khám phá hang động bên dưới bề mặt trái đất. Mô hình giả mạo Explorer II ban đầu có một cái nhìn rất đặc biệt, và doanh thu ban đầu của nó nghèo chủ yếu là do mục tiêu nhân khẩu học kỳ lạ cụ thể thay vì chồng chéo với một chiếc đồng hồ khác trong dòng sản phẩm của Rolex. Sự kế thừa cho Explorer II, mô hình khác phần lớn dựa trên dòng đồng hồ GMT-Master, và nhiều điểm tương đồng của nó cuối cùng đã cản trở việc bán hàng Explorer II tiềm năng.
Chúng ta có thể thấy nhiều phiên bản tham khảo khác nhau trong suốt lịch sử, dòng đồng hồ Explorer II của Rolex nhiều hơn hoặc ít hơn vẫn là một GMT-Master với một bezel 24 giờ cố định và tùy chọn quay số màu trắng. Tuy nhiên, bản sao sang trọng Rolex đã đưa ra một phiên bản mới của Explorer II – một phiên bản theo sau một thiết kế hoàn toàn độc đáo.
The Explorer II mới đặc trưng cho một phong trào hoàn toàn mới – trước đây chưa từng thấy trong bất kỳ mẫu xe Rolex nào khác – tầm cỡ 3187, và cũng có vỏ máy lớn hơn 42 mm. Với 31 đồ trang sức, một sợi tóc Parachrom màu xanh, một bánh xe cân bằng quán tính biến đổi, và sự bổ sung của các bộ giảm xóc Paraflex, phong trào 3187 có thể được coi là một sự cải tiến so với tầm cỡ 3186, được tìm thấy bên trong dòng đồng hồ sao GMT-Master II hiện tại của Rolex. .
Một thay đổi khác quan trọng giúp tách tham chiếu 216570 khỏi GMT-Master II hiện đại là sự hồi sinh của màu cam sáng, tay 24 giờ – một đặc điểm được mượn từ bản gốc Explorer II. Chiếc đồng hồ giả mạo tuyệt vời này có bàn tay 24 giờ hình tam giác kết thúc bằng màu cam sáng để những người thám hiểm hang động có thể dễ dàng phân biệt giữa ngày và đêm khi xem đồng hồ của họ trong điều kiện ánh sáng yếu.
Mặc dù tương đối nhỏ, tùy chọn quay số màu trắng, màu cam sáng 24 giờ, và thêm 2 mm trong trường hợp đường kính giúp làm cho chiếc đồng hồ giả trở lại đáng kể từ dòng đồng hồ GMT-Master II của Rolex. Trong khi GMT-Master đương đại gần giống với Submariner hiện đại, Explorer II giờ đã trở thành một chiếc đồng hồ phổ biến hoàn toàn với thiết kế riêng của nó; và nó không giống với bất kỳ đồng hồ bản sao nào khác trong dòng sản phẩm hiện tại của Rolex.
The Explorer II đã trở thành anh chị em bị lãng quên trong dòng đồng hồ GMT-Master của Rolex trong nhiều thập kỷ; tuy nhiên vào năm 2011 (cho lễ kỷ niệm lần thứ 40 của nó), Rolex cuối cùng đã cho Explorer II bản nâng cấp được chờ đợi từ lâu mà nó xứng đáng. Chiếc đồng hồ tuyệt vời này là chiếc đồng hồ hiện đại hoàn toàn bao trùm quá khứ và lịch sử của nó mà không bao giờ mất đi cái nhìn mà nó là một chiếc đồng hồ hiện đại.