Bản sao bán chạy nhất Breitling Chronomat B01 Chronograph 44

đồng hồ sao

Đã một thời gian kể từ khi chúng tôi thấy một bản cập nhật quan trọng đối với các bộ sưu tập của Chronomat hoặc Avenger. Bản sao Breitling đã tiếp cận một cách tích cực để sửa đổi dòng Superocean với một loạt các mô hình mới chóng mặt, theo sau năm nay bởi các bộ sưu tập Navitimer gây tranh cãi. Họ đã trải qua một số bản cập nhật kèm theo quảng bá mạnh mẽ của họ về phong trào B01 mới.
Lý do tôi đưa ra cả hai bộ sưu tập là bởi vì Chronomat 44 mới cảm thấy giống như một sự hợp nhất của cả hai. Hãy xuống trường hợp. Trường hợp thép không gỉ được chải có kích thước 44mm với độ dày tương đối dày 16,95mm. Sự lựa chọn để đi với các trường hợp chải thay vì đánh bóng tiêu chuẩn thường được tìm thấy trên hầu như tất cả các Chronomats, như đối với tôi, chỉ là một bước đi đúng hướng.
Một bước xa hơn từ chiếc Chronomats trước đây đã ra mắt là thay vì khung bezel 60 phút quá khổ và dày, Chronomat 44 sử dụng một khung bezel thép được bảo vệ hơn không chỉ mỏng hơn mà còn khiêm tốn. Không có số lượng quân đội khổng lồ ở mỗi chỉ số 15 phút, và kết thúc mờ cho các chỉ số khắc sẽ rất tuyệt. Vương miện ốc vít sử dụng hình dạng đạn được cập nhật mà không phải là khó khăn để kéo và điều chỉnh như tôi nghĩ ban đầu từ hình ảnh báo chí của Chronomat 44 Boutique Edition.
Mặt đồng hồ cũng đã nhận được một làm mới khiêm tốn và trông tuyệt vời thông qua các tinh thể sapphire sapphire bọc đôi. Breitling, thay vì đi theo lộ trình Navitimer hoặc Superocean, chỉ chọn hai tùy chọn màu cho Chronomat 44 và giúp đồng hồ sao dễ tiêu hóa hơn. Mặt số có màu “Blackeye Grey” hoặc “Blackeye Blue”.
Logo “B” mới đã khuấy động một số tranh cãi, nhưng nó trông hoàn hảo ở đây. Chiều rộng của logo thường dẫn đến việc nó chiếm ưu thế về mặt quay số hoặc bị lúng túng – giống như đồng hồ 3 giờ. Sự tập trung của văn bản thay vì có một số đầu lên, một số ở giữa, và một số ở dưới cùng của quay số cho bản sao đồng hồ một số tính đồng nhất và dòng chảy mà thường thiếu trong bộ sưu tập của Breitling.
Không có nghi ngờ rằng sự hấp dẫn lớn ở đây là sự bao gồm của phong trào B01. Chia sẻ với chiếc đồng hồ Tudor giả, phong trào này đã gây ra rất nhiều cuộc thảo luận kể từ khi phát hành, nhưng dù sao cũng là một yêu cầu chủ yếu cho rất nhiều nhà sưu tập. Chiến lược đã được phát hành một mô hình hoặc hai với B01 để mở rộng lớn, thay vì một loạt các mô hình mà không có nó.
Tất cả trong tất cả, đây là một bản phát hành vững chắc từ bản sao Breitling. Breitling B01 Chronomat 44 Chronograph là thứ mà tôi không mong đợi trong năm nay nhưng đó là một bất ngờ lớn. Khi kết hợp với bộ sưu tập Navitimer 1 mới được cập nhật và tân trang, tôi đã có thể yên tâm với Kern ở vị trí dẫn đầu – bởi vì chúng tôi đã có một khởi đầu đá đầu tiên. Trong trường hợp của Chronomat 44, trở lại với công cụ hiện đại của nó trong khi trình bày một chiếc đồng hồ hiện đại sẽ không phải là một kỳ công dễ dàng, nhưng tôi thấy nó thành công.