Giá và Tính sẵn có của Rolex Submariner mới

đồng hồ sao

Như bạn sẽ thấy, phiên bản vàng trắng có giá cao hơn phiên bản vàng vàng, mặc dù cả hai đều được chế tác từ vàng 18k. Hơn nữa, phiên bản khung bezel xanh của Submariner bằng thép không gỉ đi kèm với mức giá bán lẻ cao hơn một chút so với phiên bản toàn màu đen của nó.
Do đó, với suy nghĩ đó, mặc dù chỉ chênh lệch vài trăm đô la ở cấp độ bán lẻ, nhưng chênh lệch giá thực tế giữa Submariner xanh “Hulk” và đối tác toàn màu đen của nó cao hơn rất nhiều trên thị trường thứ cấp. Mặc dù những chiếc đồng hồ mới này chỉ mới được phát hành, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Submariner ref màu xanh lá cây mới. 126610LV kết thúc bán với giá cao hơn đáng kể so với mô hình toàn màu đen khi những chiếc đồng hồ mới này được tung ra thị trường.
Thế hệ trước của đồng hồ Rolex Submariner cung cấp hai phiên bản khác nhau của Submariner Date bằng thép không gỉ. Có một phiên bản được trang bị mặt đồng hồ màu đen và đường gờ màu đen và một phiên bản được trang bị mặt số màu xanh lá cây tươi sáng và một đường gờ bằng gốm màu xanh lá cây phù hợp. Trong khi tùy chọn toàn màu đen vẫn còn trong danh mục, Submariner Hulk toàn màu xanh lục đã bị ngừng sản xuất và thay thế bằng một mẫu xe mới có màu xanh lục.
Trong khi các ref. 116610LV Submariner Hulk có cả mặt đồng hồ màu xanh lá cây và đường gờ màu xanh lá cây, Submariner màu xanh lá cây mới có mặt số màu đen và đường gờ bằng gốm màu xanh lá cây. Bản cập nhật mới này gợi lại cấu hình màu sắc của chiếc tàu ngầm kỷ niệm 50 năm “Kermit” ref. 16610LV được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003 và có miếng gờ bằng nhôm màu xanh lá cây.
Trong khi Rolex Submariner 126610LV màu xanh lá cây mới có thiết kế mặt số màu đen và khung bezel màu xanh lá cây giống như “Kermit” từ thế hệ đồng hồ Submariner 5 chữ số, sẽ có rất ít hoặc không có cơ hội để nhầm lẫn hai thợ lặn Rolex xanh lục này. Ngoài việc cung cấp một bộ vỏ 41mm lớn hơn, các đường nét tổng thể của đồng hồ còn đậm và góc cạnh hơn đáng kể khi so sánh với loạt 5 chữ số cũ hơn của Submariner.
Mặc dù tai đã mỏng hơn một chút so với thế hệ trước nhưng chúng vẫn dày hơn đáng kể so với dòng 5-bit. Điều này cho phép hai đồng hồ nhận ra nhau ngay lập tức, mặc dù cấu hình thiết kế và màu sắc của chúng tương tự nhau.