Thương hiệu đồng hồ đua xe WonderfulTop

Để hiểu rõ hơn về đồng hồ đua là gì và lịch sử của nó, đã đến lúc xem qua một số lựa chọn yêu thích của chúng tôi. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ đua tốt nhất từ ​​các thương hiệu sản xuất đồng hồ hàng đầu.
Rolex Daytona là chiếc đồng hồ chronograph nổi tiếng nhất trên thế giới. Ra đời vào năm 1963 và được đặt tên theo Đường cao tốc Daytona nổi tiếng ở Florida, Rolex Daytona đã phát triển khá mạnh mẽ trong hơn 50 năm lịch sử của nó. Chiếc đồng hồ đua mang tính biểu tượng hiện nay của Rolex bắt đầu là một chiếc đồng hồ bấm giờ lên dây bằng tay, được phát triển thành một chiếc đồng hồ bấm giờ tự động được cung cấp bởi Zenith El-Primero vào năm 1988, và cuối cùng, trở thành một chiếc đồng hồ bấm giờ tự lên dây hoàn toàn sản xuất trong nhà vào năm 2000.
Các mẫu bản sao rolex Daytona tự động đều có vỏ 40mm thể thao với núm vặn vặn xuống và bộ đẩy chronograph, cùng với bezels thang đo tachymeter bên ngoài. Chúng có sẵn với nhiều loại vật liệu khác nhau bao gồm thép, vàng 18k, thép hai tông màu và vàng, và bạch kim. Các tùy chọn về viền bao gồm từ gốm Cerachrom đến kim loại đến đá quý. Hơn nữa, trong khi hầu hết đồng hồ Rolex Daytona được trang bị dây đeo Oyster, thì cũng có những mẫu lựa chọn với dây da hoặc dây đeo Oysterflex cao su.
Ngoài ra, Speedmaster là chiếc đồng hồ chronograph đầu tiên có thang đo tachymeter được khắc trên vòng bezel thay vì trên mặt số để dễ đọc hơn. Mặc dù có nhiều bộ sưu tập phụ Speedmaster, các mẫu Omega Speedmaster Racing vẫn dành riêng cho tinh thần đua xe thể thao cạnh tranh ban đầu đó.
Dưới lớp vỏ của các mẫu Omega, Speedmaster Racing Master Chronometer là bộ chuyển động chronograph tự động Co-Axial Master Chronometer 9900 được chứng nhận bởi METAS, có thể nhìn thấy qua mặt sau của hộp trưng bày bằng sapphire.
Đồng hồ Omega Speedmaster Racing Master Chronometer có vỏ 44,25mm, bằng thép không gỉ hoặc vàng hồng Sedna 18k. Một trong những đặc điểm nổi bật của đồng hồ là cái gọi là “mặt số đua”, đặc trưng bởi một vạch phút cờ ca rô lấy cảm hứng từ một chiếc Speedmaster năm 1968. Những mặt số này có hai mặt số phụ thay vì ba mặt số và viền gốm được trang bị cho mặt đồng hồ đo tốc độ. Theo thông lệ của Omega, đồng hồ đua Speedmaster có sẵn vòng đeo tay bằng kim loại hoặc dây da.