Đồng hồ cứng nhất từng được thực hiện

Bạn có nhiều hơn bạn cần. Tôi nghĩ ý tưởng nên là Dave, một kế toán viên hiền lành trong một công ty luật cấp trung, đột nhiên được yêu cầu gỡ bom và cứu thế giới, và chúng ta biết Dave có thể tin tưởng vào chiếc đồng hồ tuyệt vời của mình.
Trong vài ngày qua, chúng tôi đã thu thập một số đồng hồ lớn nhất, tồi tệ nhất, không thể phá hủy nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy, tạo ra băng đảng kinh dị hung dữ nhất thế giới từ trước đến nay. Giống như Dorff và Jesse VD, những kẻ này vẫn là những người khó khăn tại OG, nhưng trong những năm sau đó, một thế hệ bất khả chiến bại mới đã vươn lên hàng ngũ. Vì vậy, cắt crap và đáp ứng thế hệ mới.
Phiên bản màu xanh của Pelagos hùng mạnh đã tạo ra phiên bản cuối cùng của danh sách này, nhưng chúng tôi không thể cưỡng lại bao gồm cả sự bổ sung mới nhất cho gia đình, vì LHD có một cú móc trái giết người. Mặc dù về mặt cấu trúc, nó có khả năng chống đạn như các phiên bản trước – nhờ vỏ bằng titan, khung gốm, vòng đeo tay chống nước và kỹ thuật 500m – liên kết đến đồng hồ giả của thợ lặn hải quân Pháp lịch sử làm cho nó thậm chí còn khó tính hơn.
Đừng để bị đánh lừa bởi những màu sắc tươi sáng. Ploprof có nghĩa là kinh doanh, và biểu tượng thập niên 70 này có tín dụng lặn dài hoành tráng với vẻ ngoài cực kỳ tiện dụng của nó. Tuy nhiên, phiên bản mới nhất đã tăng lên một hoặc bốn. Bây giờ nó chạy toàn bộ phần cứng bằng titan và gốm để bảo vệ động cơ được chứng nhận Master Chronometer đập vào bên trong. Bàn thợ lặn không cần áp dụng.
Khi nói đến thợ lặn có vẻ ngoài kỳ quặc, đồng hồ sao Omega không phải là người chơi duy nhất trên sân. Với sự chuyển động mạnh mẽ của nó, vỏ nguyên khối và tấm vải liệm bảo vệ, thợ lặn cấp độ chuyên nghiệp của Seiko, được hợp tác với PADI, không kéo theo bất kỳ cú đấm nào.
Bạn sẽ được miễn là tự hỏi nếu con thú 50mm của Breitling trông có vẻ khó khăn ngay từ cái nhìn đầu tiên vì cách phối màu đen và vàng, hét lên ‘Nguy hiểm!’ Không. Nhặt cơn bão Avenger và bạn sẽ ấn tượng về độ sáng của nó trong tay, nhờ vào vật liệu Breitlight sáng tạo của vỏ máy – một loại polymer độc quyền nhẹ hơn ba lần so với titan và chống trầy xước và ăn mòn cao. Nếu black-op là thứ của bạn, thì đây là đồng hồ của bạn.
Hầu hết các đồng hồ phi công sao chép chưa được chế tạo để xử lý các căng thẳng xuất phát từ việc bị bắn ra khỏi một máy bay chiến đấu đang di chuyển trong 0. 8 giây. Cái này có. Bản sao Bremont đã phát triển MBII hợp tác với nhà sản xuất ghế phụ Martin-Baker, và năm ngoái đã thêm một phiên bản mặt trắng. Thật tuyệt, nó không hoàn toàn phù hợp với MBI, mà Bremont sẽ chỉ bán cho những người thực sự bị đẩy ra khỏi máy bay bằng ghế Martin-Baker. Bây giờ đó thực sự là một câu lạc bộ đặc biệt.