Nổi tiếng và phổ biến rolex thám hiểm và thám hiểm ii với đặc điểm tuyệt vời

bản sao rolex

Thám hiểm ii đi cùng các cuộc thám hiểm trên khắp thế giới từ năm 1971. nó có một bàn tay 24 giờ, rất hữu ích cho cavers và thám hiểm cực, cho phép họ phân biệt giữa ngày và đêm. Nhà thám hiểm mới nhất ii có kích thước 42mm và là công cụ lý tưởng để giúp các cuộc thám hiểm ngày hôm nay để trì hoãn các ranh giới hơn nữa.
Các chỉ số trên chromalight quay số là một cải tiến lớn mà đẩy các giới hạn của tầm nhìn trong môi trường tối. Ánh sáng màu xanh có thể kéo dài đến 8 tiếng đồng hồ với độ sáng đồng đều mà các phosphors tiêu chuẩn kép.
Rolex sử dụng vỏ đồng hồ bằng thép không rỉ 904l. 904l được dành riêng cho ngành công nghiệp hóa chất, nơi có khả năng chống ăn mòn cao. 904l hoàn hảo với các kim loại quý khác được sử dụng bởi rolex. Một hợp kim siêu 904l cực kỳ bền và lịch sự.
Đồng hồ chính xác như bộ tạo dao động của nó là thường xuyên. Các xoắn ốc được làm từ hợp kim sắt từ thông thường, tạo ra chúng. Dễ bị tổn thương do từ trường và các cú sốc tạo ra sau năm năm nghiên cứu, các xoắn ốc xanh rolex đồng hồ sao para chrome. Được làm bằng hợp kim paramagnetic không bị ảnh hưởng bởi từ trường, và chống lại các khớp bị ảnh hưởng gấp 10 lần. Về mặt lịch sử, màu xanh của xoắn ốc là một dấu hiệu của uy tín dành riêng cho đồng hồ chính xác nhất. Ngày nay đảm bảo độ chính xác của rolex.
Bốn chữ đơn giản chronometer đã được chính thức xác nhận superlativo trên mặt đồng hồ chuyển động của đồng hồ này đã khắc 15 ngày và đêm thử nghiệm bằng cosc (swiss chính thức hẹn giờ), mang một tổ chức phi lợi nhuận độc lập. Chất lượng siêu cho mỗi chronometro rolex – để nhận được chứng nhận cosc, một bản sao đồng hồ chính xác ở những nơi khác nhau và nhiệt độ thể hiện.
Bàn tay của nhà thám hiểm mới ii là một chút lớn hơn và dễ đọc hơn. Trong một màu đen quay số phiên bản, cơ sở của họ đen pha trộn với đĩa là một ma “” có hiệu lực, có vẻ nổi trên đĩa để tạo ra – một ám chỉ mô hình năm 1971.
Bàn tay 24 giờ, nhà thám hiểm ii đã trở lại hình dạng mũi tên và màu da cam của mô hình năm 1971 ban đầu. Bàn tay 12 giờ có thể được đặt độc lập, hiển thị múi giờ thứ hai bằng tay và má có thời gian 24 giờ.