newest 2017 fake audemars piguet with your favorite color

2017 âm thanh mới nhất đồng hồ sao audemars piguet cùng với màu sắc yêu thích của bạn
Ngành công nghiệp auduars piguet đã hiển thị chắc chắn một trong những freshness mới nhất của nó cho rằng tiếp cận sihh. Một cây sồi hoàng gia qp đáng kinh ngạc với mặt dây chuyền màu xanh đã giành được sự thu hút với màu vàng vàng của nó.
Oak hoàng gia ra mắt vào năm 1972, nó đã được điều trị sang trọng đầu tiên của năm đồng hồ sao bằng không gỉ, cũng như thủ công chính xác, đánh bóng và trang trí, trông giống như một kim loại quý hiếm. Việc sử dụng thép như vậy thực sự là rủi ro, nhưng cuối cùng nó đã trở thành một thành công lớn. Sự đổi mới mà nó mang lại là mới mẻ và vô cùng sáng tạo. Điều này thường được biết đến như là một chương mới của đồng hồ sao audemars piguet, trong đó loại đồng hồ này đã khám phá các vật liệu cổ điển và không điển hình với độ sâu lớn: bạch kim, cacbon, nhan sắc, đồng, cao su, gốm, titan, tantali … –
Bây giờ biểu tượng đồng hồ sao audemars piguet bản sao phá vỡ các nguyên tắc một lần nữa bằng cách trở lại đồng hồ sang trọng làm cho nguyên chất nhất của nó: màu vàng vàng, huy hiệu phổ biến của vẻ đẹp không thể hủy diệt, năng lượng và ánh sáng. Vì người đàn ông đầu tiên đã học được cách bạn có thể chiết xuất nó từ trái đất, vàng vàng không chỉ biểu tượng cho quyền lực và sự giàu có. Trong nhiều thế kỷ, hầu hết các pháp thuật ma thuật năm bản sao có trong sự ấm áp, ôm hôn vĩnh cửu của nó.
Lịch vương hoàng gia mới của hoàng gia kỷ niệm sự quyến rũ vô tận của vàng bằng cách kết hợp nó với biến chứng lãng mạn và hợp thời nhất.
aude-087910

aude-087910_03
Xung quanh màn hình trang trí grande tapisserie – một mẫu tinh tế của hình vuông ba chiều – đồng hồ thời trang cho chúng ta một chiếc đồng hồ lịch chính xác được cho là niềm tự hào về địa điểm: ngày, tháng và ngày được hiển thị lúc 9 giờ trưa và 3 giờ. Các dấu hiệu năm nhuận, bộ phim thương hiệu pigeut bản sao vào năm 1955 lần đầu tiên giới thiệu thiết kế hiện đại, có sân khấu trung tâm vào buổi trưa. Một mặt trăng thiên văn tìm thấy nó vào lúc 6 giờ và tuần lễ của mùa cũng được hiển thị trên vòng chương bên ngoài của vòng quay, thêm một lớp đo lường thời gian nữa của bạn.
Được đặt trong điều tuyệt vời vĩnh cửu về vàng vàng, chiếc đồng hồ tự hào 5134 mới có thể nhìn thấy được với vỏ bằng ánh sáng màu xanh sáng lấp lánh trở lại, tuy nhiên, ánh sáng tự nhiên ấm áp, tự nhiên của vàng quý đã được mang đầy đủ đến trước. Cỡ nòng 5134 phụ thuộc vào người tiền nhiệm của nó; Tuy nhiên nó vẫn tiếp tục được mở rộng để hoàn toàn phù hợp với kích thước hộp 41mm cập nhật.
Một phần của sự khích lệ cho kiểu thiết kế mới jacqueline này trở lại vào năm 1984. Từ 279 miếng vì lý do khởi động ban đầu, 229 chiếc đã được lót bằng vàng vàng.
Phiêu lưu mạo hiểm và đầy tham vọng, năm 2017 hoàng gia sồi sẽ dẫn bản sao sang trọng trở lại với phiên bản đặc biệt, và nó sẽ giành được nhiều giải thưởng tuyệt vời hơn.