Tin tức kinh doanh ‘Breitling Select’ mang đến một chương trình bí ẩn

Từ thời trang đến điện thoại thông minh, từ đồ sành điệu đến ô tô, dịch vụ đăng ký gần đây đều trở nên thịnh hành, và Breitling đã chú ý đến. Dịch vụ mới của thương hiệu, Breitling Select, ra mắt hôm nay tại Hoa Kỳ, cho phép các thành viên của chương trình dùng thử một hoặc hai chiếc Breitling trước khi mua hàng. Breitling replica Select cho phép người mua chưa quyết định thử tối đa ba mẫu khác nhau trong suốt một năm, sau đó họ có thể chọn một trong ba mẫu và mua đồng hồ đó với mức chiết khấu đặc biệt.
Việc lựa chọn đồng hồ có sẵn để đăng ký được giới hạn trong một bộ sưu tập các mẫu đã được tân trang lại đã được chuẩn bị đặc biệt cho chương trình và đã được bảo dưỡng cẩn thận cho chương trình. Ngoài ra, Breitling nói rằng bộ sưu tập Select bao gồm nhiều mẫu đồng hồ phổ biến nhất của thương hiệu.
Như đã đề cập ở trên, loại mô hình này đã được sử dụng trên nhiều thị trường, có thành công và thất bại cũng không ít. Trong trường hợp của Breitling Select, một chương trình về cơ bản là một lựa chọn cho vay để sở hữu trong đó thương hiệu có thể khai thác một số khoảng không quảng cáo được tân trang lại và hy vọng chuyển một số trong số đó cho chủ sở hữu đủ điều kiện. Mặc dù tôi thấy nó khá đắt, giống như một trò chơi “trái tim và khối óc”, tôi có thể thấy điều này hấp dẫn đối với một loại người mua cụ thể chưa quyết định hoặc thậm chí chỉ một người muốn thử một chiếc đồng hồ sao mà không phải trả giá đầy đủ và chịu gánh nặng bán lại hoặc khấu hao.
Điều đó nói rằng, tính toán của mọi người sẽ khác nhau và phí hàng năm cơ bản cho năm đầu tiên sẽ là $ 1988 không quá thấp. Tôi đã sở hữu toàn bộ Breitlings với mức giá thấp hơn nhiều, vì vậy bạn cần phải thấy giá trị cá nhân lớn trong cảm giác hồi hộp khi thử trước khi mua, hoặc chiết khấu cuối cùng sẽ cần phải thu một khoản phí lớn hàng năm. Trang web của Breitling không mô tả mức độ giảm giá khi người dùng chọn mua hàng. Breitlingbr-087804
Là một chương trình khuyến mại nhằm tìm kiếm và thu hút lượng lớn những người đam mê đồng hồ, tôi hoàn toàn có thể thấy giá trị của Breitling bản sao. Ngoài ra, khoản đầu tư cụ thể này vào chương trình sẽ gây một số áp lực lên khách hàng cuối, cả về doanh số và giữ cho Breitling dẫn đầu cuộc chơi trong một thị trường cạnh tranh cao.
Cuối cùng, ngoài một số chương trình cho vay đồng hồ của bên thứ ba, Breitling là thương hiệu lớn đầu tiên tham gia vào lĩnh vực này. Và, khi ngày càng có nhiều http://www.watchestent.com/ thương hiệu truyền thống bắt đầu khám phá mọi thứ kỹ thuật số, tôi nghĩ chúng ta có thể mong đợi nhiều người chơi thực hiện những động thái tương tự. Tôi vẫn còn một số câu hỏi về bảo hiểm, thiệt hại, vận chuyển và cuối cùng là chiết khấu, nhưng tôi nghĩ rằng các chương trình đăng ký đồng hồ có tiềm năng khá hiệu quả.